Bến đỗ lý tưởng cho tín đồ tìm thuê áo dài cách tân nữ với giá rẻ

Tìm đến cửa hàng cho thuê áo dài cách tân nữ với giá rẻ bất ngờ.

Tuy đã xuất hiện từ nhiều năm trở lại đây nhưng không thể phủ nhận rằng Xuân Đinh Dậu 2017 mới là thời điểm “phủ sóng” dày đặc nhất của nhiều kiểu dáng áo dài mới. Trong tủ quần áo du xuân của phe kẹp nơ, ai cũng có cho mình ít nhất một chiếc áo dài cách tân, không thì cũng đi thuê áo dài cách tân nữ cho "bằng bạn bằng bè" có người còn sắm đủ cho mỗi mùng một bộ. Áo dài chưa bao giờ phổ biến và dễ mặc đến như vậy.

thue-ao-dai-cach-tan-nu

Điểm cộng của áo dài cách tân nữ

Cấu trúc rập của 90% áo dài cách tân đều dựa trên áo dài truyền thống. Cấu trúc của áo dài là vai raglan chéo, phần tay nối thẳng lên cổ. Bên cạnh đó thì áo dài của ta thì xẻ từ eo đổ xuống với phần tà dài đến mắt cá, mặc chung với quần phi bóng dài. Đó là những đặc điểm nhận dạng của áo dài truyền thống.

thue-ao-dai-cach-tan-nu-1

Riêng đối với áo dài cách tân thì vẫn giữ đặc điểm xẻ tà từ eo xuống, riêng với phần tà có thể thiết kế trở nên ngắn hơn, đến đầu gối chẳng hạn. Với phần tay đủ dạng như tay ngắn, rộng, tay ngắn,... Thay vì áo dài truyền thống thường kén người mặc thì với phom rộng, áo dài cách tân có thể chinh phục cả những thân hình mũm mĩm. Điểm thêm trên đó là những họa tiết thuê độc đáo, phá cách. Điểm đặc biệt nữa là bạn có thể phối áo dài cách tân với váy hay quần đều rất nổi bật. Những điểm độc đáo này giúp cho phái đẹp trở nên tự tin và thoải mái hơn khi diện đi chơi hoặc đi làm. Không đơn thuần chỉ vào những dịp đặc biệt.

thue-ao-dai-cach-tan-nu-2

Địa chỉ cho thuê áo dài cách tân nữ

Để tìm thuê áo dài cách tân nữ, bạn hãy tìm đến Ms Hà. Người đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, tạo ra các sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ, đẹp mắt. Nơi đây còn cho thuê áo dài cách tân nữ với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao từ sản phẩm nhìn luôn mới, giá thì lại rẻ.

thue-ao-dai-cach-tan-nu-3
Để liên hệ đến Ms Hà hãy gọi đến số điện thoại 0938 168  537 để nhận được nhiều lời khuyên thật tế hơn nhé!

Nguồn: http://chothueaodaihcm.com/ben-do-ly-tuong-cho-tin-tim-thue-ao-dai-cach-tan-nu-voi-gia-re/