DỊCH VỤ NHẬN THIẾT KẾ APP ANDROID THEO YÊU CẦU

Thiết kế app android là dịch vụ đang được Công ty Engma triển khai và thực hiện cùng nguồn nhân lực giỏi, chuyên nghiệp và năng động. Công ty Engma luôn đi đầu trong xu hướng áp dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế app và lập trình ứng dụng di động.

dich-vu-thiet-ke-app-android-theo-yeu-cau

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công app cho các công ty nước ngoài, và chúng tôi nhận thấy các công ty Việt Nam vẫn chưa tìm kiếm cho mình được đối tác tin cậy để phát triển ứng dụng mobile dành riêng cho Quý công ty. Chính vì thế, công ty Engma rất mong muốn được hợp tác và thiết kế ứng dụng di động cho các công ty tại Việt Nam nhằm quảng bá thêm thương hiệu và tăng sự tương tác, tiếp cận giữa Quý công ty và khách hàng cùa mình cũng như những khách hàng tiềm năng.

dich-vu-thiet-ke-app-android-theo-yeu-cau

Công ty Engma của chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và tư vấn tận tình cho khách hàng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, giao diện ứng dụng được thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản, thân thiện. Ngoài ra, Engma đảm bảo ứng dụng hoạt động trên nhiều hệ điều hành hiện nay như AndroidiOS.

Đặc biệt chúng tôi thiết kế app android theo yêu cầu của Quý công ty với giá hợp lý tại thị trường Việt Nam. Quý công ty thiết kế ứng dụng di động khác đang bị tồn hợp đồng, hoặc cần kiếm đối tác gia công rẻ hơn có thể liên hệ với Engma để hợp tác.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tel: (0084) 39977249 – Fax : (0084) 39977348

Di động : 0903323053 – Mrs. Châu

Email: info@engma.com.vn

Website : www.engma.com.vn

Nguồn: http://engma.com.vn/tin-tuc/dich-vu-thiet-ke-app-android-theo-yeu-cau.html