PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG ANDROID VÀ IPHONE

Phát triển ứng dụng Android và iPhone là quyết định đúng đắn vào năm 2017 này với xu hướng hóa di động. Đặc biệt là sự tăng trưởng vượt bậc từ các công ty khi sở hữu những ứng dụng di động riêng biệt giúp tăng lượng khách hàng và tăng doanh thu mỗi tháng.

phat-trien-ung-dung-android-va-iphone

Hiện tại sở hữu một website là chưa đủ trong khi công nghệ đang có bước tăng trưởng vượt bậc trong nhu cầu đòi hỏi của khách hàng về một ứng dụng di động trên các smartphone thông minh Android, iPhone hay iPad.

Tại sao phát triển ứng dụng Android - iPhone?

Những công ty lớn đã và đang sở hữu cho mình bộ đôi tiếp cận khách hàng cực kỳ hữu ích đó chính là Website + Apps = Web Apps. Chính vì được đồng bộ hóa dữ liệu với nhau giúp cho khách hàng có thể khám phá nhanh trên ứng dụng riêng biệt của Công ty, doanh nghiệp.

phat-trien-ung-dung-android-va-iphone

Ngoài ra, việc tiếp cận khách hàng tiềm năng với tính năng push notification nhanh chóng và đạt được lượt xem 100% - không gây khó chịu cho người dùng di dộng.

Bạn đang có ý tưởng phát triển ứng dụng Android?

Phát triển ứng dụng AndroidiPhone đang bùng nổ. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có chiến lược thực hiện tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hãy chia sẻ nó với chúng tôi để biến ý tưởng đó thành ứng dụng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu - tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng trung thành.

phat-trien-ung-dung-android-va-iphone

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Engma để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. Hoặc gửi lại thông tin cho Engma và tư vấn sẽ gọi lại để giúp bạn phát triển ứng dụng Android & iPhone thành hiện thực.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tel: (0084) 39977249 – Fax : (0084) 39977348

Di động : 0903323053 – Mrs. Châu

Email: info@engma.com.vn

Website : www.engma.com.vn

Nguồn: http://engma.com.vn/tin-tuc/phat-trien-ung-dung-android-va-iphone.html