DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHẦN MỀM IOS ỨNG DỤNG TRÊN MOBILE

Hiện nay Smartphone không đơn thuần là một thiết bị nghe gọi, giải trí mà còn là công cụ hỗ trợ phù hợp với việc quản lý làm việc hiệu quả và thông minh. Thiết kế phần mềm ios mang lại sự trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn cho khách hàng.

Doanh nghiệp cần nhiều mối quan hệ đa dạng và tương tác với khách hàng thì giải pháp thiết kế ứng dụng mobile trên nền tảng ios giúp doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả với khách hàng và đối tác.

Với xu thế toàn cầu hóa công nghệ và mối bận tâm tìm kiếm kênh truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp, Engma định hướng cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm ios cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tiếp cận khách hàng của mình trên thị trường mobile.

thiet-ke-phan-mem-ios"

Engma chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp, cá nhân như:

- Thiết kế ứng dụng mobile giới thiệu thông tin doanh nghiệp

- Thiết ứng dụng mobile giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

- Thiết kế ứng dụng mobile kinh doanh online (shop thời trang, thương mại điện tử, web app)

- Thiết kế ứng dụng mobile về giải trí, game mobile, tin tức, đọc báo...

- Thiết kế ứng dụng mobile về giao tiếp, kết nối bạn bè,...

Engma tạo ra ứng dụng ios tương thích với nhiều dòng iphone, ipad của Apple. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế từ các dự án lớn của Unilever, chúng tôi tự tin mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn với những giải pháp ứng dụng thông minh, tiếp cận nhanh chóng với hàng ngàn khách hàng trên mobile.

thiet-ke-phan-mem-ios"

Dịch vụ thiết kế phần mềm ios được Engma thực hiện với quy trình kiểm thử và bảo mật hoàn toàn. Sử dụng công nghệ tiên tiến để phát triển và ứng dụng bộ tiêu chuẩn ứng dụng mobile với chuẩn quốc tế. Kết nối với đa luồng dữ liệu từ CRM, Web app, App mobile giúp doanh nghiệp hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ doanh nghiệp.

Engma chúng tôi luôn tôn trọng và mong muốn đối tác của mình sẽ nhận được tối đa lợi ích cũng như phát triển vượt trội khi lựa chọn chúng tôi.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tel: (0084) 39977249 – Fax : (0084) 39977348

Di động : 0903323053 – Mrs. Châu

Email: info@engma.com.vn

Website : www.engma.com.vn

Nguồn: http://engma.com.vn/tin-tuc/thiet-ke-phan-mem-ios.html