THIẾT KẾ PHẦN MỀM ỨNG DỤNG MOBILE TẠI TPHCM

Thiết kế phần mềm ứng dụng mobile đang được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Với lợi thế gia tăng khách hàng tiềm năng từ ứng dụng mobile giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả, tăng nhận diện thương hiệu đến 100% khách hàng đã sử dụng ứng dụng mobile.

Engma với đội ngũ trẻ sáng tạo, kinh nghiệm lập trình chuyên nghiệp, đã từng làm việc với các tập đoàn lớn như Unilever. Engma cung cấp các giải pháp thiết kế phần mềm ứng dụng mobile tùy theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Với quy trình thiết kế ứng dụng phần mềm mobile chuyên nghiệp được Engma triển khai:

1/ Thiết kế ứng dụng di động (mobile apps)

- Chúng tôi sẽ ngồi cùng với doanh nghiệp để triển khai ý tưởng theo yêu cầu với các mong muốn trên ứng dụng mobile của doanh nghiệp.

thiet-ke-phan-mem-ung-dung"

2/ Thiết kế demo ứng dụng di động

- Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn sẽ đề xuất các giải pháp về tiêu chuẩn thiết kế, quy chuẩn đồ họa, những yếu tố quan trọng khác như tối ưu hóa người dùng, tối ưu hệ thống dữ liệu đồng bộ,...

3/ Xây dựng, phát triển ứng dụng mobile

- Tùy theo yêu cầu thực hiện và giai đoạn muốn hình thành dự án trên nền ứng dụng Webapp hay Mobile app được chạy trên hệ điều hành Android hay iOS. Đáp ứng đúng yêu cầu của doanh nghiệp và tiêu chuẩn mobile app của quốc tế.

4/ Triển khai thực hiện dự án mobile app hoàn thiện

- Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành xây dựng theo các yêu cầu và giải pháp được thống nhất giữa 2 bên. Gửi phác thảo và hoàn thiện theo tiến độ kế hoạch đề ra nhằm tối ưu chi phí của khách hàng.

5/ Bảo trì ứng dụng và nâng cấp ứng dụng mobile

- Engma luôn có những kỹ thuật chuyên môn cao theo sát với dự án khách hàng trong vấn đề bảo trì ứng dụng, khắc phục sự cố, nâng cấp hệ thống theo yêu cầu mới của khách hàng.

thiet-ke-phan-mem-ung-dung"

Engma chúng tôi luôn mang đến giá trị đích thực cho doanh nghiệp và khách hàng của mình với sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với Engma để thiết kế phần mềm ứng dụng mobile:

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tel: (0084) 39977249 – Fax : (0084) 39977348

Di động : 0903323053 – Mrs. Châu

Email: info@engma.com.vn

Website : www.engma.com.vn

Nguồn: 

http://engma.com.vn/tin-tuc/thiet-ke-phan-mem-ung-dung.html