CHO THUÊ TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HẢI QUÂN NAM, NỮ

Hoài Giang Shop chuyên cung cấp cho thuê trang phục hải quân nam, nữ biểu diễn, đa dạng mẫu mã và màu sắc, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 01643 111 561 gặp Hạnh

Trang phục hải quân thường được các bạn trẻ thuê để biểu diễn trong các buổi liên hoan, các buổi giao lưu văn hóa, các chương trình ca ngợi hải quân Việt Nam đã dũng cảm kiên cường giữ biển đảo. Khoác trên người bộ trang phục hải quân , chúng ta sẽ cảm nhận được sự khó khăn cực khổ của các chiến sĩ hải quân ngày đêm chiến đấu bảo vệ biển đảo Việt Nam. Bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn về con người Việt Nam.

THUÊ TRANG PHỤC HẢI QUÂN Ở ĐÂU?

Bạn có nhu cầu muốn thuê trang phục hải quân cho chương trình biểu diễn để kỹ niệm ngày 26/3 sắp tới mà chưa tìm ra được 1 trang phục mà mình ưng ý tại Hồ Chí Minh.

Hoài Giang Shop cho thuê trang phục hải quân biểu diễn tại 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh. Có nhiều Size phù hợp cho mọi vóc dáng của nhiều người với chất liệu tốt đảm bảo chương trình biểu diễn của bạn diễn ra tốt đẹp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh mà trang phục biểu diễn của Hoài Giang Shop về về trang phục hải quân các bạn có thể tham khảo:

trang phục hải quân việt nam

Cho thuê trang phục hãi quân biểu diễn nhóm

trang phục hải quân việt nam

Cho thuê trang phục biểu diễn hãi quân nam

trang phục hải quân việt nam

trang phục hải quân việt nam

Cho thuê trang phục hãi quân nữ biểu diễn

Ý nghĩa bộ trang phục hải quân Việt Nam

trang phục hải quân việt nam

Mũ chiến sỉ hải quân

Mũ chiến sĩ hải quân có 2 dải để người chiến sĩ xác định hướng và tốc độ gió

Trang phục hải quân có 2 màu trắng và xanh. Màu trắng của áo tượng trưng cho mấy trời, màu xanh quần tượng trưng cho nước biển .


HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: Ms Hạnh: 01643.111.561

Website: http://www.khumuasam.org/

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !